Vì sao bạn phải tập luyện thể thao

Trong quá trình giảm cân, dinh dưỡng đóng góp 50%, 50% còn lại đến từ thể thao. Nếu muốn có một thân hình đẹp, bạn bắt buộc phải tập luyện thể thao.

Dinh dưỡng + thể thao= Giảm cân hiệu quả.

Trong quá trình giảm cân, mất cơ bắp là việc khó có thể tránh được. Mất cơ bắp đồng nghĩa với giảm trao đổi chất, cơ thể tiêu thụ ít năng lượng hơn, và càng ngày càng làm bạn khó giảm cân.

Tập luyện sẽ giúp bạn duy trì và phát triển cơ bắp ngay cả trong lúc giảm cân. Nếu không tập luyện mỡ thừa và cơ bắp sẽ mất đi theo tỉ lệ 1:1, tức là cứ 2kg thể trọng mất đi, 1kg sẽ đến từ mỡ, 1 kg từ cơ bắp.

Thể thao giúp đốt năng lượng dư thừa!

Thể thao đốt rất nhiều năng lượng, đặc biệt là các bài cardio cường độ cao hoặc HIIT, chúng có thể đốt từ 800 - 1000 calories một giờ. Thể thao là công cụ hữu ích giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình. Nếu ăn ít lại không phải là lựa chọn của bạn thì hãy tập nhiều lên. Thực tế trong cuốn Burn the fats, feed the muscles chính tác giả còn khuyên mọi người nên tập nhiều hơn là ăn ít lại.

Cardio giúp đốt mỡ thừa

Thể thao giúp đốt lượng calories dư thừa

Thể thao giúp bạn trông sexy hơn!

Thể thao giúp làm săn chắc các thớ thịt, làm bạn trở nên sexy hơn, điều này đúng với cả nam lẫn nữ.

Thể thao giúp bạn yêu đời hơn!

Khi tập luyện, cơ thể tiết ra nhiều hóc môn có lợi, giúp giải phóng stress, ổn định tâm trạng, nó còn làm cho bạn yêu đời và minh mẫn hơn. Thể thao còn tăng cường chất lượng giấc ngủ của bạn.

Thể thao giúp bạn thông minh hơn

Bạn có bao giờ cảm thấy minh mẫn hơn sau mỗi lần tập thể dục không?

Tập luyện thể thao giúp đưa nhiều năng lượng và oxy đến não hơn. Làm cho bạn cảm thấy sảng khoái, minh mẫn hơn. Nghiên cứu cho thấy, việc tập luyện có thể giúp bạn tăng cường trí nhớ và giúp bạn học nhanh hơn.

Tập luyện vào sáng sớm giúp bạn bắt đầu ngày mới tốt hơn, nhiều năng lượng hơn so với một tách trà hay cà phê mang lại.

Tập luyện thể thao giúp bạn giao tiếp xã hội.

Con người là động vật sống theo bầy, cảm giác cô đơn, trống trải hay bị bỏ rơi là những cảm giác đáng sợ nhất mà không ai muốn trải qua. Thể thao là một cách tốt giúp bạn có thêm nhiều bạn bè cùng chí hướng.

Thể thao giúp duy trì các mối quan hệ xã hội

Thể thao giúp duy trì các mối quan hệ xã hội

Thể thao giúp bạn cảm thấy tự tin.

Tập luyện thể thao giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Đơn giản vì nó cho bạn cảm giác đạt được một thứ gì đó như nhấc được 100 kg tạ, hoàn thành quãng đường 1000m… chính những thứ này sẽ làm tăng sự tự tin của bạn.

Các môn học khác

Khóa học này cung cấp cho ta kiến thức nền tảng về công nghệ Blockchain, Bitcoin. Vì sao nó được gọi là công nghệ của tương lai, vì sao giá Bitcoin lại cao đến vậy. Làm sao để mua Bitcoin, ETH.

Docker là công nghệ ảo hóa container phổ biến nhất hiện nay. Nó giúp bạn phát triển và deploy phần mềm một cách dễ dàng hơn.

HTTP giúp kết nối các máy tính trên mạng Internet thông qua TCP/IP