Tại sao bạn không nên sử dụng rượu bia.

Đây là Cristiano Ronaldo.

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là một trong 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 10 năm qua. Ở tuổi 33, cái tuổi mà nhiều người chuẩn bị giải nghệ thì Ronaldo vẫn thi đấu ở phong độ cao nhất. Vẫn giữ được bước chạy thoăn thoắt như thanh niên 23 tuổi. Anh ấy có một thân hình cường tráng, rất ít mỡ. Để làm được điều đó, ngoài sự tập luyện, ăn uống nghiêm ngặt Ronaldo còn nói không với rượu bia.

Nếu muốn giảm cân, bạn cần tránh xa rượu bia. Rượu bia chỉ nên sử dụng có chừng mực, 1 tuần 1 lần không hẳn là vấn đề lớn. Nhiều hơn mức đó chính là vấn đề.

Rượu bia chứa nhiều calories.

Mỗi gram rượu chứa 7 calories, chỉ sau chất béo. Sử dụng nhiều rượu bia chính là thảm họa với mục tiêu giảm cân của bạn.

Rượu bia là chất độc.

Uống một cốc rượu, một chai bia mỗi ngày tốt cho sức khỏe? Đừng tin những gì quảng cáo nói, rượu bia được sử dụng với bất kì hàm lượng nào đều là chất độc, sử dụng hàng ngày dù với hàm lượng thấp sẽ gây ra các vấn đề về tiêu hóa, đại tràng.

Rượu bia là chất độc với cơ thể

Rượu bia là chất độc với cơ thể

Rượu bia làm cơ thể không đốt chất béo.

Rượu bia là chất độc, vì thế cơ thể ưu tiên tiêu thụ hơn carb và fat, điều này đồng nghĩa với việc khi cơ thể phân giải rượu, quá trình đốt chất béo cũng dừng lại.

Rượu bia làm mất nước

Rượu bia là chất lợi tiểu, khi đi vào cơ thể, nó kích thích thận bài tiết nước. Thiếu hụt nước sẽ làm giảm sức mạnh, sức bền của bạn, làm cho buổi tập trở nên tệ hại.

Rượu bia làm giảm nồng độ testosterone.

Rượu bia làm giảm nồng độ testosterone, hóc môn sinh dục nam, càng uống nhiều rượu bia, bạn càng trở thành đàn bà theo đúng nghĩa đen. Nếu bạn còn nghĩ rượu bia là thước đo cho sự nam tính thì nghĩ lại nhé.

Các môn học khác

Khóa học này cung cấp cho ta kiến thức nền tảng về công nghệ Blockchain, Bitcoin. Vì sao nó được gọi là công nghệ của tương lai, vì sao giá Bitcoin lại cao đến vậy. Làm sao để mua Bitcoin, ETH.

Chương trình thường được xây dựng quanh dữ liệu và logic để xử lý chúng. Nói cách khác: Program = Cấu trúc dữ liệu + giải thuật. Do vậy đây là môn học bắt buộc dành cho các lập trình viên.

HTTP giúp kết nối các máy tính trên mạng Internet thông qua TCP/IP